ดูดวงราศี

หากท่านต้องการดูดวงราศี สิ่งแรกก็ต้องดูราศีเกิดเสียก่อน สำหรับท่านที่สนใจอยากทราบราศีเกิดของตัวเอง อ.นีน่า ทาโรต์ ได้รวบรวม ข้อมูล 12 ราศี ไว้ให้ศึกษาไว้แล้ว ทั้งนี้ ช่วงวันที่เกิดแต่ละราศี จะใช้แบบของไทยนะคะ ถ้าพร้อมแล้วเลือกดูราศีของท่านได้เลยคะ

เกิดช่วงวันที่

15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ราศีมกร หรือ ราศีมังกร (อังกฤษ: Capricorn, Capricornus จากละติน: Capricornus แปลว่า “แพะมีเขา”) อยู่ระหว่างราศีธนูกับราศีกุมภ์ มีสัญลักษณ์เป็นครึ่งแพะภูเขาครึ่งปลา สำหรับอ.นีน่า ทาโรต์ จะใช้ ช่วงวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ (ดูแบบของไทย) ครอบคลุมของราศีมังกร  (อ้างอิง:wikipedia)

เกิดช่วงวันที่

13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ราศีกุมภ์ (อังกฤษ: Aquarius จากละติน: aquārius แปลว่า “คนขนส่งน้ำ” (อาชีพในสมัยโบราณ)) อยู่ระหว่างราศีมกรกับราศีมีน มีสัญลักษณ์เป็นผู้ชายแบกหม้อน้ำ สำหรับอ.นีน่า ทาโรต์ จะใช้ ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม (ดูแบบของไทย) ครอบคลุมของราศีกุมภ์ (อ้างอิง:wikipedia)

เกิดช่วงวันที่

15 มีนาคม -12 เมษายน

ราศีมีน (อังกฤษ: Pisces จากละติน: piscēs แปลว่า “ปลา” (พหูพจน์)) อยู่ระหว่างราศีกุมภ์กับราศีเมษ มีสัญลักษณ์เป็นปลา 2 ตัว สำหรับอ.นีน่า ทาโรต์ จะใช้ ช่วงวันที่ 15 มีนาคม -12 เมษายน (ดูแบบของไทย) ครอบคลุมของราศีมีน (อ้างอิง:wikipedia)

เกิดช่วงวันที่

13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ราศีเมษ (อังกฤษ: Aries จากละติน: aries แปลว่า “แกะตัวผู้”) อยู่ระหว่างราศีมีนกับราศีพฤษภ มีสัญลักษณ์เป็นแกะตัวผู้ สำหรับอ.นีน่า ทาโรต์ จะใช้ ช่วงวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม (ดูแบบของไทย) ครอบคลุมของราศีเมษ (อ้างอิง:wikipedia)

เกิดช่วงวันที่

15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ราศีพฤษภ [พฺรึ-สบ, พฺรึด-สบ] (อังกฤษ: Taurus จากละติน: taurus แปลว่า “วัวตัวผู้”)  อยู่ระหว่างราศีเมษกับราศีเมถุน มีสัญลักษณ์เป็นวัว สำหรับอ.นีน่า ทาโรต์ จะใช้ ช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน (ดูแบบของไทย) ครอบคลุมของราศีพฤษภ (อ้างอิง:wikipedia)

เกิดช่วงวันที่

15 มิถุนายน -14 กรกฎาคม

ราศีเมถุน หรือ ราศีมิถุน (อังกฤษ: Gemini จากละติน: geminī แปลว่า “ฝาแฝด” (พหูพจน์))  อยู่ระหว่างราศีพฤษภกับราศีกรกฎ สัญลักษณ์ของราศีนี้มีที่มาจากพี่น้องฝาแฝดแคสเตอร์และพอลลักซ์ในเทพปกรณัมกรีกและโรมัน สำหรับอ.นีน่า ทาโรต์ จะใช้ ช่วงวันที่ 15 มิถุนายน -14 กรกฎาคม (ดูแบบของไทย) ครอบคลุมของราศีเมถุน (อ้างอิง:wikipedia)

ฉลาดดูดวง

ดูดวงเพื่อให้เรามีทางเลือกและได้เตรียมการวางแผน

เกิดช่วงวันที่

15 กรกฎาคม -15 สิงหาคม

ราศีกรกฎ (อังกฤษ: Cancer จากละติน: cancer แปลว่า “ปู”) อยู่ระหว่างราศีเมถุนกับราศีสิงห์ มีสัญลักษณ์เป็นปูหรือกุ้ง ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีกรกฎนั้น สำหรับอ.นีน่า ทาโรต์ จะใช้ ช่วงวันที่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน (ดูแบบของไทย) ครอบคลุมของราศีกรกฎ (อ้างอิง:wikipedia)

เกิดช่วงวันที่

16 สิงหาคม – 16 กันยายน

ราศีสิงห์ (อังกฤษ: Leo จากละติน: leō แปลว่า “สิงโตตัวผู้”) อยู่ระหว่างราศีกรกฎกับราศีกันย์ มีสัญลักษณ์เป็นสิงโต สำหรับอ.นีน่า ทาโรต์ จะใช้ ช่วงวันที่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน (ดูแบบของไทย) ครอบคลุมของราศีสิงห์ (อ้างอิง:wikipedia)

เกิดช่วงวันที่

17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ราศีกันย์ (อังกฤษ: Virgo จากละติน: virgō แปลว่า “หญิงพรหมจรรย์”) อยู่ระหว่างราศีสิงห์กับราศีตุล มีสัญลักษณ์เป็นหญิงพรหมจรรย์ สำหรับอ.นีน่า ทาโรต์ จะใช้ ช่วงวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม (ดูแบบของไทย) ครอบคลุมของราศีกันย์ (อ้างอิง:wikipedia)

เกิดช่วงวันที่

17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน

ราศีตุลย์ หรือ ราศีดุล[1] (อังกฤษ: Libra จากละติน: lībra แปลว่า “คันชั่ง, ตราชู”) อยู่ระหว่างราศีกันย์กับราศีพิจิก มีสัญลักษณ์เป็นคันชั่งหรือตราชู สำหรับอ.นีน่า ทาโรต์ จะใช้ ช่วงวันที่ 17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน (ดูแบบของไทย) ครอบคลุมของราศีตุลย์ (อ้างอิง:wikipedia)

เกิดช่วงวันที่

16 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม

ราศีพิจิก หรือ ราศีพฤศจิก [พฺรึด-สะ-จิก] (อังกฤษ: Scorpius, Scorpio จากละติน: scorpius, scorpiō แปลว่า “แมงป่อง”) อยู่ระหว่างราศีตุลกับราศีธนู มีสัญลักษณ์เป็นแมงป่อง (บางตำราเป็นนกอินทรีหรืองู)สำหรับอ.นีน่า ทาโรต์ จะใช้ ช่วงวันที่ 16 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม (ดูแบบของไทย) ครอบคลุมของราศีพิจิก (อ้างอิง:wikipedia)

เกิดช่วงวันที่

16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ราศีธนู (อังกฤษ: Sagittarius จากละติน: sagittārius แปลว่า “นักยิงธนู”) อยู่ระหว่างราศีพิจิกกับราศีมกร มีสัญลักษณ์เป็นเซนทอร์กำลังยิงธนู สำหรับอ.นีน่า ทาโรต์ จะใช้ ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม (ดูแบบของไทย) ครอบคลุมของราศีธนู (อ้างอิง:wikipedia)

ดูดวง 12 ราศี

ผู้สนใจดูดวง 12 ราศี อ.นีน่า ทาโรต์ ได้ทำนายดวงราศีทั้ง 12 ราศี แบบรายเดือน โดยใช้ไพ่ยิปซี ไว้ให้ท่านได้รับคำทำนายแล้ว ในช่องทาง YOUTUBE โดยการดูดวงจะเป็นการดูแบบภาพรวมกว้าง ไม่ระบุเจาะจงบุคคลใดนะคะ(ดังนั้นโปรดใช้พิจารณาญาณในการรับชมและรับฟังด้วยนะคะ)

หัวข้อที่ทำนายก็มีครอบคลุมแทบทุกเรื่องที่ท่านต้องการทราบ ดังนี้

  • ความรัก
  • เนื้อคู่
  • โชคลาภ
  • การเงิน
  • การงาน
  • สุขภาพ
  • ธุรกิจ

เมื่อท่านได้ทราบราศีเกิดของตัวเองแล้ว หากต้องการดูดวงราศีของท่าน ก็สามารถติดตามและรับชมกันได้เลยคะ

อ.นีน่า ทาโรต์

อ.นีน่า ทาโรต์

สนใจดูดวงไพ่ยิปซี กับ อ.นีน่า ทาโรต์ แบบออนไลน์

promote product

ลงโฆษณา สินค้า กับนีน่า คนเห็น กว่า 28 ประเทศ

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก

รีวิวความแม่น

อยากรู้จัก อ.นีน่า ทาโรต์