ดู ดวง ไพ่ ยิปซี ตั้ง ครรภ์

ดู ดวง ไพ่ ยิปซี ตั้ง ครรภ์

ดู ดวง ไพ่ ยิปซี ตั้ง ครรภ์

บทความนี้ อ.นีน่า ทาโรต์ จะมาเล่าประสบการณ์ดู ดวง ไพ่ ยิปซี ตั้ง ครรภ์ เพื่อทำนายว่าจะท้องมั้ย จะท้องเมื่อไหร่ เป็นการดูดวงจริงๆ ซึ่งได้ขออนุญาตลูกศิษย์คนดังกล่าวเพื่อนำมาเล่าสู่ทุกท่านๆฟังแล้วนะคะ

มีน้องคนนึงอายุ 30 กว่าปี อาชีพรับราชการเป็นคุณครู ซึ่งเป็นคนรู้จักสนิทพอสมควร เธอแต่งงานแล้วได้ประมาณ 1 ปี แต่ก็ยังไม่มีบุตรกับเขาสักที ทั้งๆทีอยากจะมีบุตรมากเลยทีเดียว  เมื่อเดือนมกราคม 2564 น้องเขาก็ได้มาดูดวงไพ่ยิปซี ตั้งครรภ์ แบบส่วนตัว โดยมีคำถามยอดนิยม คือ จะท้องมั้ย จะมีตั้งครรภ์เมื่อไหร่ จะมีลูกกับเขาไหม?

ต้องขอบอกก่อนว่า ในกรณีนี้เป็นการดูดวงไพ่ยิปซีโดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ซึ่งจะดูดวงครอบคลุมทุกๆด้านและเคลียร์ทุกปัญหา แต่ในที่นี้จะขอเล่าเฉพาะคำถามเกี่ยวกับการตั้งครรภ์นะคะ

อยากมีลูกกับเขา ไปขอพร?

ต้องบอกว่านี่คือ ทางออกที่นึกขึ้นได้อีกทาง ไปขอพรมีลูกกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หลายๆคนก็สมหวัง บางคนได้ลูกแฝด ยิ้มไปตามๆกันคะ

หลายคนแต่งงานกันมานับสิบๆ ปี ก็ไม่มีลูก พยายามทำทุกวิถีทาง พอแยกทางกันไปมีครอบครัวกันใหม่ ต้องบอกว่า ลูกเต็มบ้านหลานเต็มเรือน คะ

หรือหลายคู่รักก็อยู่กันสองคนโดยไม่มีลูก ก็มีคะ  หรือไปรับเด็กมารับเป็นบุตรบุญธรรมก็มี เพราะอยากมีลูกมากๆนั่นเอง

หนู จะมี ลูกกับเขาไหมคะ

นี่คือคำถามที่คุณครูท่านนั้น ถาม อ.นีน่า ทาโรต์ ถามตรงประเด็นกระชับสั้นๆ

คำทำนายของ อ.นีน่า ทาโรต์

ตั้งครรภ์ แน่นอนคะ คุณครูจะมีลูกนะ มีเกณฑ์ที่จะมีบุตร และจะได้ย้ายที่อยู่

1 เดือนต่อมา หลังจากการดูดวงไพ่ยิปซี

หลายคนอ่านมาถึงตรงนี้ คงตอบว่า คุณครูท่านนั้นตั้งครรภ์ ใช่ไหมคะ หักมุมคะ  คุณครูทัก มาบอกว่า หนูไม่ได้ยื่นขอย้ายนะคะ คงไม่ได้ย้ายแล้ว และยังไม่ได้ตั้งครรภ์คะ(เหมือนกับทักมาบอกว่า ที่ดูดวงไปไม่ได้เกิดขึ้นนะ)

3 เดือนต่อมา หลังจากการดูดวงไพ่ยิปซี

เดือนมีนาคม 2564 สิ่งที่เกิดขึ้นคือ คุณครูทักมาบอกว่า ตั้งครรภ์คะ มีลูกกับเขาแล้วจริงๆ 

ได้คุยกับคุณครู น้ำเสียงสั่นเครือตื่นเต้น คงดีใจมากที่ตั้งครรภ์ อ.นีน่า ทาโรต์ ก็ดีใจไปด้วย